Tích hợp thanh toán bằng thẻ cào – bí kíp giúp doanh nghiệp tăng doanh thu chất ngất

Tích hợp thanh toán bằng thẻ cào Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vcoin hỗ trợ người tiêu dùng thanh toán nhanh chóng  là giải pháp hỗ trợ đối tác của VTC Pay gia tăng doanh thu hàng ngày.

Theo một trong những thống kê mới nhất về lĩnh vực thương mại điện tử ở riêng Châu Á – Thái Bình Dương, có tới 42% người dùng internet trên toàn cầu là ở châu Á. Doanh thu dự kiến về thương mại điện tử B2C (Nhà cung cấp bán hàng cho người tiêu dùng) trong năm 2014 là 525,2 tỉ USD, năm 2015 là 681,2 tỉ USD. Vì vậy, tích hợp thanh toán bằng thẻ cào điện thoại và thẻ game đang được xem là một giải pháp khá được ưu chuộng tại nhiều website, diễn đàn, trang cung cấp dịch vụ trực tuyến.

Với quan điểm đem lại giải pháp thanh toán tiện lợi và an toàn dành cho các website dịch vụ trực tuyến, góp phần thúc đẩy phát triển thương mại điện tử, tinh thần cùng nhau phát triển thịnh vượng, Cổng thanh toán VTC Pay xin gửi lời mời hợp tác tới Quý đối tác là Cá nhân/ Doanh nghiệp đang có nhu cầu triển khai dịch vụ Tích hợp thanh toán bằng thẻ cào.

Tích hợp thanh toán bằng thẻ cào trên VTC Pay giúp Cá nhân/ Doanh nghiệp tăng doanh thu:

Một điều chắc chắn đối với bất kỳ Cá nhân/ Doanh nghiệp nào khi tham gia thương mại điện tử phải cần 1 giải pháp thanh toán trực tuyến thuận lợi, tăng được doanh thu. Khi tích hợp thanh toán bằng thẻ cào do VTC Pay cung cấp, Quý đối tác sẽ tìm được câu trả lời chính xác này:

Đáp ứng tối đa nhu cầu cần thanh toán trực tuyến của Người tiêu dùng

Với sự phổ biến và tiện dụng, từ lâu, thẻ cào điện thoại – thẻ game được coi như một đơn vị thanh toán có tính quy đổi ngang như tiền mặt. Ở bất nơi nào, chỉ cần có điện thoại, có internet, người dùng dịch vụ có thể mua thẻ cào điện thoại – thẻ game dễ dàng.Chính bởi vậy, khi tích hợp giải pháp thanh toán bằng thẻ cào do VTC Pay cung cấp, cũng chính là việc cá nhân/ doanh nghiệp mang tới giải pháp thanh toán nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện phù hợp với thói quen mua sắm và sử dụng tiền mặt của người tiêu dùng. Thanh toán dễ dàng hơn, chính là một bước đổi mới giúp cá nhân/doanh nghiệp tăng doanh thu bán hàng Online.

Ngoài ra, VTC Pay luôn cam kết mức chia sẻ doanh thu với đối tác tỉ lệ cao nhất và mức phí thấp nhất thị trường chỉ từ 18% khi tích hợp thanh toán bằng thẻ cào.

Kênh thanh toán đa dạng:  Người dùng thanh toán được với tất cả các loại thẻ cào phổ biến trên thị trường như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vcoin…. Bốn loại thẻ cào phổ biến chiếm 98% thị trường.

Thuận tiện – An toàn tuyệt đối – kiểm soát chặt chẽ doanh thu

Khi tích hợp thanh toán bằng thẻ cào trên VTC Pay, Đối tác sẽ được cung cấp tài khoản hỗ trợ thống kê thẻ nạp theo người nạp, thống kê thẻ nạp theo thời gian và thống kê thẻ nạp theo mệnh giá và loại thẻ…

Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí: VTC Pay luôn có đội ngũ kỹ thuật giỏi chuyên môn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình tối đa. Tích hợp bằng thẻ cào sẽ được cài đặt phù hợp với mọi nền tảng app, website, forum…của đối tác.

Tích hợp dễ dàng, kết nối dịch vụ cực nhanh chóng, hệ thống họat động ổn định 24/7 và rất an toàn. Để tích hợp thanh toán bằng thẻ cào bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Anh: Đào Lê Minh 

Email: leminh.dao@vtc.vn

Mobile: 0913.195.900

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: